Điện thoại liên hệ: 0915.283.300

Giới thiệu

Ngày đăng: 18-07-2019 Lượt xem: 72

Phú Bình Group là đơn vị phân phối các sản phẩm thiết bị y tế, cung cấp các giải pháp công nghệ trong chuẩn đoán, y sinh học và phân tích, kiểm định tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm qua, Phú Bình Group đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Nhằm đáp ứng tốt nhất, đem tới cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng từ các nhà sản xuất danh tiếng, Phú Bình Group luôn tìm kiếm và hợp tác với nhiều đối tác uy tín trên toàn cầu. Chúng tôi tự hào được lựa chọn là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam như:

Artiko (Đan Mạch), Witeg (Đức), SH Scientific (Hàn Quốc), Hercuvan (Malaysia),…

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết yếu trong phục vụ y tế, phòng thí nghiệm và chuyển giao các công nghệ khác:

-  Cung cấp vật tư khoa học kỹ thuật, máy móc thiết bị y sinh, thiết bị y tế, phục vụ kiểm tra, kiểm định chất lượng.

- Lắp đặt và sửa chữa các thiết bị máy móc y tế, phòng thí nghiệm với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Với việc lấy uy tín làm kim chỉ nam hành động, cùng xây dựng sức mạnh nội lực dựa trên nền tảng Tin cậy – Chia sẻ - Hợp tác – Phát triển, Phú Bình Group đã liên tục nâng cao chất lượng phục vụ cũng như năng lực cung cấp các giải pháp hiện đại, cập nhật nhất, bắt kịp với công nghệ tiên tiến của thế giới, nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho các khách hàng và đối tác.

Trong nhiều năm qua, Phú Bình Group đã nâng cao vị thế và trở thành đối tác uy tín, đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ trong chẩn đoán, y sinh học và phân tích, kiểm định tại Việt Nam. Với kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm, Phú Bình Group tin tưởng rằng, sự hợp tác của quý vị và chúng tôi chính là chìa khóa quan trọng để đem tới những dự án thành công trong tương lai.