Cùng tìm hiểu máy PCR Gradient của hãng Hercuvan

Cùng tìm hiểu máy PCR Gradient của hãng Hercuvan

GS-96/60/2 × 48/384/4830 Gradient Touch Thermal Cycler là một máy đo nhiệt độ gradient đáng tin cậy cung cấp hiệu năng nhiệt đặc biệt cho độ chính xác tuyệt vời và tái sản xuất trong khuếch đại acid nucleic với 8 thành phần Peltier, 4 cảm biến nhiệt độ độc lập và tốc độ ramping cao lên đến 5oC / giây.

Các model GS-96 và GS-60 có một block 96 giếng x 0,2 ml chuẩn và block 60 giếng x 0,5 ml tương ứng trong khi model GS-384 có định dạng block 384 giếng để xử lý các thí nghiệm PCR cao.

Model GS-2 × 48 là một hệ thống block kép với hai mô-đun riêng biệt 48 giếng x 0,2 ml trong khi model GS-4830 có 48 giếng x 0,2 ml cùng với dạng block 30 giếng x 0,5 ml. Người sử dụng có thể trao đổi tất cả các mô đun một cách dễ dàng mà không yêu cầu bất kỳ công cụ đặc biệt nào.

GS-96 PRO Gradient Touch Thermal Cycler là phiên bản nâng cấp của mô hình GS-96 được thiết kế với HexaPRO Block có 6 vùng nhiệt độ để tối ưu hóa PCR.

Tính năng, đặc điểm

 Dễ dàng cho việc lập chương trình
Máy có màn hình cảm ứng rộng 8″ với khả năng lập trình trực quan giúp cho việc thiết lập chương trình phản ứng và quan sát kết quả dễ dàng.

 Nắp có hiệu suất cao
Nắp được thiết kế với cơ chế ly hợp độc đáo mà tự động giới hạn áp lực nắp áp dụng cho các mẫu container, do đó ngăn ngừa ống/ tấm PCR hỏng hóc.

 Lấy dữ liệu đầu ra dễ dàng
Có thể lưu và chuyển các tập tin bằng USB flash drive.

 Cá nhân hoá đăng nhập người dùng và mật khẩu
Đăng nhập tính năng cho phép người dùng thiết lập mật khẩu cho tài khoản cá nhân để theo dõi đầy đủ các giao thức của người dùng với sự riêng tư nhiều hơn.

 Mạng LAN
Người sử dụng có thể điều khiển tới 30 chu kỳ nhiệt cùng một lúc thông qua mạng máy tính điều khiển.

 Cập nhật phần mềm miễn phí và dễ dàng Cập nhật
Phần mềm cập nhập từ USB flash làm cho việc cập nhật phần mềm trở nên dễ dàng hơn.

Báo cáo GLP

Báo cáo GLP ghi lại hoàn toàn các thông tin cần thiết của tất cả các hoạt động PCR

Cài đặt

Mô đun cài đặt quy trình ủ cho phép người sử dụng lập trình được thời gian block và thời gian ủ mẫu.