Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quí khách hàng và Quí đối tác

Kể từ khi thành lập vào năm 2016, công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Phú Bình – trực thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Bình Group, nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quí vị bên cạnh sự tập trung cao của chúng tôi đã từng bước khẳng định mình và trở thành một đối tác tin cậy của khách hàng cũng như các đối tác trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ trong chẩn đoán, y sinh học và phân tích, kiểm định tại Việt Nam. Để ghi nhận sự hỗ trợ quí báu đó, thay mặt cho toàn thể nhân viên công ty, tôi xin gửi đến quí vị lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất.

Với chính sách xây dựng công ty dựa trên nền tảng Tin cây – Chia sẻ – Hợp tác – Phát triển, trong những năm qua, công ty chúng tôi đã và đang liên tục nâng cao chất lượng phục vụ cũng như năng lực cung cấp giải pháp hiện đại, hiệu quả nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng cả nước. Chúng tôi luôn ghi nhớ rằng sự thành công của khách hàng và đối tác chính là sự thành công của chúng tôi, nhu cầu của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ,chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và giới thiệu các sản phẩm, giải pháp của các đối tác đến thị trường nhằm mục tiêu mọi khách hàng đều được thỏa mãn nhu cầu của mình khi hợp tác với chúng tôi, kể cả những yêu cầu chuyên biệt nhất. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức cho các nhà sản xuất uy tín trên toàn cầu như: IT IS, MES, MPW, Liston, Hercuvan, Daihan, Artiko, Witeg, Benchmark,…

Với mong muốn đem lại những giải pháp hữu hiệu nhất, dịch vụ hỗ trợ đắc lực nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến của quí khách hàng và đối tác và coi đó là kinh chỉ nam cho mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ. Chúng tôi luôn mong muốn được là một đối tác vững bền của quí vị trong các dự án tiếp theo.

Trân trọng,

Giám đốc

Nguyễn Đức Hiếu